Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Bệnh Viện Ung Bướu Tp.HCM Năm 2022 & Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Thành Lập Bệnh Viện Ung Bướu Tp.HCM

Vào ngày 12/05/2022 vừa qua, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã phối hợp với Hội Ung thư Việt Nam tổ chức thành công “Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Ung bướu TP.HCM năm 2022 & kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Bệnh viện Ung bướu TP.HCM” tại Trung tâm hội nghị Pavillon, với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.  Hội nghị đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ung thư và thu hút được khoảng 500 khách tham dự. Công ty TNHH RV Group Việt Nam cùng với nhãn hàng Hertraz, Zometa, Imasil và Lenalidomide hân hạnh được đồng hành cùng với chương trình.

hoi nghi khoa hoc ky thuat benh vien ung buou tp hcm nam 2022 scaled

Nội dung hội nghị bao gồm các bài báo cáo tổng quan, cập nhật điều trị, quản lý toàn diện bệnh nhân ung thư trong huyết học, tiêu hóa, phổi, vú, tổng quát – niệu,… Đây cũng là dịp để các bác sĩ cùng họp mặt, trao đổi kinh nghiệm điều trị và cập nhật những kiến thức mới, cũng là môi trường để các bác sĩ trẻ có cơ hội học tập, phát triển, nâng cao chuyên môn, tay nghề.

hoi nghi khoa hoc ky thuat benh vien ung buou tp hcm nam 2022 1 scaled

Hình ảnh quầy RV Goup Việt Nam tại Hội nghị

Nội dung chương trình Hội nghị được đăng tại: http://benhvienungbuou.vn/home/postdetail/12189

Công ty TNHH RV Group Việt Nam luôn mong muốn mang những sản phẩm ung thư chất lượng tốt với giá cả hợp lý đến người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *